Kabag ni baby

Ano po ba ang gamot sa kabag nang baby? Pwede po ba ang rest time sa kanya? 3days old pa lang po baby ko.. Salamat sa sagot, 😊

1 Reply

Common po talaga sa mga baby ang kabag. Normal po iyon sa kanila. Di po tayo inaadvisan na bigyan sila ng gamot unless extreme medical condition po. Mas mainam na ipa-burp po si baby after each feeding. Hindi pa po puede idapa si baby at 3 days kaya ang puede po ay buhatin siya at idapa lang sa ating dibdib hanggang madighay or kaya at mautot.