ano po ba ang dapat gawin?/

ano po ba ang dapat gawin para maiwasan ang pag taas ng blood sugar at blood pressure. suggestions naman po. 8months na po ako buntis. :)

4 Replies

diet napo momshie. pilitin mo na saging lang kainin mo pag gabi. at ung mga fried na pag kain. promise po efective yan ganyan din ginawa ko dati e.

5y ago

sakin kasi latundan e. tapos dalawang basong tubig tuwing gabi .nakakatulong din po sya sa pag bawas ng timbang 😊 71 po ko nung bago magbuntis .59 nalang po ko nung nanganak ako .kaso medyo lumolobo nanaman ngayun .😂😂

Bawas na po kayo sa mga foods na mataas sa sugar. Bawasan na din po ang kanin

bawas na sa rice, sweets, maaalat at fried