#early pregnancy

Ano po ba ang dapat gawin kapag nakakaranas ng panamakit ng puson?

7 Replies

Gano po kasakit mi? Minsan makakaranas ka talaga MILD cramps dahil yan sa lumalaki na ang uterus.. Pero kung severe po please consult your OB asap wag po sa app agad na eto.. Sa OB po kasi siya ang makakatulong senyo ni baby. Take care po

2y ago

nagconsult na po ako sa ob and she suggested na magbedrest po muna ako kasi almost 6weeks na po ako and thankful naman po na wala ako nararanasan na spotting na which is happy yung ob ko