#early pregnancy

Ano po ba ang dapat gawin kapag nakakaranas ng panamakit ng puson?

7 Replies

If sobrang sakit po, not normal po yon. Mag pa consult po kayo agad sa OB mo pag sobrang sakit na and pag may spotting or bleeding ka kasi very alerting po yon pero pag semi to mild lang naman, minsan po dahil sa lumalaki na yung uterus eh pero much better po kung mag papa consult ka talaga para sure na safe si baby and normal. Take care po, mommy! 💗

Gano po kasakit mi? Minsan makakaranas ka talaga MILD cramps dahil yan sa lumalaki na ang uterus.. Pero kung severe po please consult your OB asap wag po sa app agad na eto.. Sa OB po kasi siya ang makakatulong senyo ni baby. Take care po

2y ago

nagconsult na po ako sa ob and she suggested na magbedrest po muna ako kasi almost 6weeks na po ako and thankful naman po na wala ako nararanasan na spotting na which is happy yung ob ko

If tolerable naman po that's normal. What's not normal is may bleeding kasabay ng cramps. Pero best is to consult your OB or pa check ka po sa center nyo 👍

magpahinga po wala po dapat gawin o inumin kung wala advice si ob. much better consult ur ob.

consult po kayo sa OB nyu. may papainom po sya para sa uterus mo. isoxilan pinapainom sakin ng OB ko po.

2y ago

isoxilan din po nerisita sa akin ng OB ko for my spotting po 3x aday..

same here binigyan lang ako ng duphaston for 10days ng ob ko

2y ago

sakin po 3x a day for 10 days na lessen naman yong pananakit ng puson ko

huhu ff