ano po ba ang dahilan ng miscarriage?

Ano po ba ang dahiln ng miscarriage?

10 Replies

Marami pong factor sis. Kaya ingat po tayo palagi especially sa 1st trimester yun daw kase ang pnka critical stage ng pregnancy. Iwasan din ang laging mastress and kung maselan ka magbuntis mas better kung mag bed rest ka and always follow lahat ng advice ni OB

Mrami pong dhilan ang miscarriage merong dhil hndi nadevelop c baby merong dhil sa stress merong dhil sa sobrang selan ng pagbubuntis iba iba kya sobra sobrang pag iingat tlga dpat pagbuntis tau lalo na sa first trimester😊

mas maselan po tau during the 1st trimester ng pagbubuntis.. kaya dapat maxado napapagod.. un po pinaka common reason for miscarriage :)

Marami pong factors sis. Stress is one. The rest po pwede naman natin I Google na 😊

madaming dahilan kaya dapat po talaga mag ingat lalo na pag first trimester

Marami sis. Basta laging mag-iingat. Lalo na sa mga kilos-kilos

madaming dahilan pero most of the time ay stress at pagod.

Young trimister ba yun ba yung 1st month pregnancy?

2y ago

ano po ang dahiln bkit n misdecarage ang isang babaing buntis.

Madaming dahilan sis pwedeng stress ka

Madami pong reasons