mahina kumain anak ko

mahina kumain anak ko sa age 8yrs old payat cia pero hindi naman sakitin

2 Replies

Ganun din anak q. Sinusubuan q pa nga kahit ngayon 9y/o na siya mapadami lang ang kain nya. Inobserve q siya, mas madami ang kain nya pag may sabaw ang kanin at kung may mapaglilibangan ang mata like tv or celfon. Ngayon, paminsan minsan q nalang subuan, madalas siya nalang mag-isa pero nasa harap ng tv. Mabagal pero nauubos nya na kahit gaano pa kadami ihain q sa kanya.

Ok po thank u mga sis.