totoo

Ano po ang totoo. due date ko june 2 tas dito sa app june 1. nagpa ultrasound ako june 12 naman.

6 Replies

Sa utz po mam nakadepende sa laki ni baby, and long as concide naman po or hindi nagkakalayo ang utz mo at lmp edd mo, tama lang. Hindi po ibig sabihin na june 2 kana manganganak, june 2 na po talaga, 1week before or after your edd po, possible na pong lumabas si baby. Huwag kalang po maoverdue or lumagpas ng 40weeks