feeding bottle

..ano po ang tamang paglagay ng tubig pag titimpla ng gatas. Nkakalito po ksi.. Anu po susundin 60 ml o ung 2 oz?? Salamat po sa sasagot.

6 Replies

ml po since yun po ang nakalagay sa box ng milk ni baby..yung bilang ng scoop of milk ee nakabased sa ml ng water not oz of water

Kung anong unit of measurement ang ginamit mo sa pagtakal ng gatas, ganun din sa water. Although 2 oz is equal to 59.148 mL

Depende po sa formula.. May instructions nman po sa likod ng pack

2 oz po is 60ml din.. Same lang po sya wag po malito.

60ml is almost equivalent to 2oz

Oz po yta ie