pregnancy

Ano po ang sign na sumisupa na si baby? First time mommy here..

11 Replies

7mos sis bakat na sipa nya.. 4mos pitik palang, 5mos malakas na pitik nya na may alon.6mos malakas na ung alon na may halong galaw, 7mos tlg magalaw na sya hanggang sa manganak na.

5y ago

Wow! Totoo pong babakat na ang sipa nya by 7mos? Looking forward. Gentle kicks at maalon lang nararamdaman ko now eh.

Ilang months kana? Basta kada progress ni baby, paiba ng paiba ang sipa niya, palakas ng palakas. The more na maraming sipa, MAS HEALTHY. 💕

5y ago

Oo ganon na nga. TAMBOL. ☺️ minsan nga parang nagwawave left to right pa tummy mo e. Nakakakiliti pa yan ng ganyan month pero pagdating mo ng 8thmonth, masakit-sakit na yan kasi konte nalang ang space niya sa tummy mo.

Mararamdaman mo din yan lalo na pag malakas. Gagalaw talaga tiyan mo, sa akin dati nasa 22weeks na ako nun

I'm 4 months pregnant feels weird kase my gumagalaw sa tummy ko u will feel it bawat galaw niya

Mararamdaman mo un mommy pra may sumisiksik sa puson hehe

Parang may nag aalon sa tyan mo. Hihi

Parang may bubbles sa puson 🥰

may pumipitik momsh..

may pumipitik. hehe

Ahh.. Ok po.. Salamat sa info... Kala q sipa na ung pinupush nya ung tyan q..ung parang tinatambol tambol nya tyan q.. 😅 Excited much lang talaga aq..