Cellphone

Ano po Ang pwedeng effect sa uborn babies Ang posibleng madalas na paggamit ng cellphone? Kasi nagsearch po ako about sa effect of using cellphone, Wala ako mahanap.

1 Reply

Hi momsh wla nman po effect kay baby ung pag gmit ng cp pero mas okie po if lessen nlng po ang pag gmit tas if ever po want nyo sya mag sounds ilayo nyo nlng po ung phone den high volume po.. gnon po kse gnagwa ko nung preggy pa ko until now po. Keep safe po momsh.!

4y ago

Yes momsh, lalo na pag di ako mktulog non kya hahanap ako ng article about babies den kung ano mga needs ni baby.. actually pnay search ang gngwa ko non kse wla ako msyado mpag tnungan kng ano ang mga pwede at bwal na kainin at gwin hbang nagbubuntis..