Kabag sa Newborn Baby

Ano po ang mga paraan para mawala ang kabag ng baby? Sabi sa hospital bawal daw maglagay ng manzanilla eh. Kawawa naman si baby, iyak ng iyak. Utot din ng utot si baby.

Kabag sa Newborn Baby
42 Replies

Irock nyo po sya. And slight masaage sa tummy clockwise and bicycle massage. Parehas tayo yn dn prob ko kay bebe e super kabag. Lagi na pero hnd nmn sya umiiyak,hnd lng mapakali tas hnd makatulog. Sana nga mwala na kse nkkasagabal sa resttime nya