Induce or Cs?

Ano po ang mas masakit/mahirap sa dalawa? I'm 36 weeks pregnant and dahil may gdm ako, sabi ni doc better na manganak na ako soon dahil masyadong malaki na daw baby ko 3kilos siya. though nagtuturok naman ako ng insulin. Still undecided po kung mag papa induce ako or cs. 1st time ko po kasi no experience both. Pa help naman mga mumsh. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Mas masakit ang induce mommy. Pero for me, mas better na tiisin mo yung pain ng induce kesa ma-cs. In terms of recovery kasi mas matagal ang cs, unlike induced to normal delivery ka.. Kayang kaya mo yan i-normal mommy, pray lang po. 😊

4y ago

salamat po 🥰

induce.. Ang mas masakit hehe matagal lng healing ng cs.pero most of the time wlang pain pag na CS ka. natulog ka lng pag gising mo my baby kna.

4y ago

thank you po