baby bath wash and shampoo

ano Po ang magandang gamitin na baby bath wash and shampoo cetaphil baby dove Johnson & Johnson?

83 Replies

depende kung saan magiging hiyang ang baby mo. nagHuman nature ako nung una kasi organic pero hindi hiyang c LO ko nagshift kami sa Cetaphil. dun pa lang sya nahiyang. kaya kung bibili ka, ung mga maliit muna para hindi sayang kung hindi hiyang ang LO mo.

4y ago

Were using Human Nature since birth ni LO and pansin ko dry skin ng baby ko,mag 3months na sya. Papalitan ko na bath wash nya uubusin ko lang ung Human nature.