Just Asking

Ano po ang mabisang gamot sa ubo for 6 months old baby? Thanks

4 Replies

Sa ubo ceelin drops lng po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp

Go see pedia po... Tska every morning po paarawan nyo it will help

pag ubo po ipacheck up po ke pedia niya

Pacheck up nyo po..baby p kc eh..