Ano po ang dapat unang pakain sa six months baby

4 Replies

Nilagang gulay lang like carrots at sayote. Durugin mo lang ng pinong pino. Sa mga unang araw mga kalahating kutsarita lang makakain ng baby mo which is normal. Gradual ang increase nyan.

Either mashed fruits or vegetables. Pwedeng squash, sayote, avocado, or potato. Yan usually ang mga first foods na binibigay sa baby.

Nilagang kamote, squash, carrots, sayote or rice. Make sure na sobrang durog lang sya para hindi mahirap i-digest.