Nakagat ng pusa ang lo ko

Ano po ang dapat kong gawin? Nakagat po ng pusa ang baby ko. Nagsearch po ako ng mga articles sa fb / google about sa cat na may rabis pero ni isa po dun walang nagpapakitang may ganing sintomas ang alaga kong pusa even that she has no vaccine ever since... Pero nagwowory po ako actually nakagat yung baby ko nung april26 up till now d ko pa siya napapabakina sabi kc ng kapit bahyay namin obserbahan ko muna yung pusa and after a week wala naman nangyari sa pusa like namatay daw.. ala daw nakuhang rabis si lo pero once na namatay yung pusa within that week or b4 mag isang linggo ehh pabakuna ko na si lo. 4 days na after nakagat si lo la pa rin nangyayaring d maganda sa lo ko. But still, nag aalala pa rin ako. Anyway first aid ko sa bb ko.. hinugasan ko kaagad yung kagat ng pusa then nilagyan ko ng bawang yun kasi turo sakin ng naging amo kong chief doctor kasi nakagat ako ng aso nila pero may vaccine yun. Pero syempre iba n ata kapag pusa tas alang vaccine.. please help me po kung ano po dapat kong gawin

Nakagat ng pusa ang lo ko
44 Replies

See, wala kang peace of mind dahil di mo pinabakunahan agad at MAS naniwala ka sa kapitbahay mo. Lumalabas ang symptoms ng rabies sa tao kapag nasa end stage na at di na kayang agapan. Meron as late as 2 months bago lumabas ang symptoms pero end stage na. Di mo kailangan antayin ang symptoms sa pusa.