interior placenta

ano po ang dapat kong gawin nagpaULTRASOUND po kasi ako, sabi sa result may interior placenta po ako..

6 Replies

you mean ANTERIOR placenta momsh.. hindi interior.. 😅 maganda kung ganun.. kasi mostly sa mga nagnonormal delivery maganda yung ganun position ng placenta.. tgnan mo na din momsh kung low lying o high lying ..

You mean anterior po? Anterior placenta is normal. Anterior placenta din ako before. You have nothing to worry dahil okay lang yun.

Anterior placenta po.. As long as d sya low lying ok nman po sya..

Anterio placenta po ba? Magandang position daw po yun 😊

Read nyo nalang po Anterior not interior 😊

yan mamsh basahin mo. 🥰