hindi pa dumudumi ang 1 mo.baby ko :(

ano po ang dapat gawin para makadumi ang baby? 1 month old ang baby ko at ika 3rd day nya na po na hindi dumudumi. :( sa Friday pa makakapag pa check up. :(

23 Replies

Normal lang daw po yung ganyan. Pero ang ginagawa ko po sa baby ko minamasahe ko po yung tyan niya every morning ng "i love you" massage, every day din po siya dumudumi. Breastfed din po siya.

kung breastfeed po sya mamsh oks lang yan pero hindi dapat aabout ng ilang araw pa pag ganon go to pedia na po talaga

Erratic pa kasi sis bowel movement nila sabi ng pedia nya. Saken nun ebf sya umabot 3days di sya nag poop.

wala ka bang contact number ng Pedia ng baby mo para u can ask muna what to do or if its normal.

Normal lang pag pumupu yan madami lalo oag bf, kung di pa nagpupu after 5days pacheck mo.na.

Ang baby ko nun sinundot ng nurse ng thermometer ung puwit at nakalabas ang ate ni baby

Pwede nman mamsh pacheck up kay pedia ung lo ko araw araw sia nagpopoop

Normal lang po kung breast feeding si baby. Massage niyo po tyan niya

Normal lang pag breastfeeding! Yung baby ko 2weeks syang di tumae,

Normal lang po yan lalo na kung breastfeed ka