skin asthma

ano pinaka the best pamalit sa sa cethapil ad derma may skin asthma po si lo medyo namamahalan na kasi ako 2yrs ko na syang ginagamit kaya naghahanap ako ng pwedeng ipalit na magaan sa bulsa ??

1 Reply

Yan din soap ni baby mahal nga talaga . Yung akin rashes lng naman at dry skin nung new born sya. Pwed3 na sguro palitan bg other cetaphil . Mas mahal kase ang cethapil ad derma eh compar3 sa ibang cetaphil.