Tapos ka na ba with baby shopping?

Ano pang mga need mong bilhin bago dumating si baby?

Tapos ka na ba with baby shopping?
112 Replies

Kulang na kulang si Baby sa pajama. May shorts naman din siya kaso sobra siyang kabagin! Nagwawala siya kapag kinakabag so no choice, overtime ang mga PJ's niya 😁 Mittens niya rin pala kulang, papano laging sinusubo 🙄saka newborn socks! Kahirap humanap ng socks na kakasya sa newborn talaga. Kadalasan pang mga 3 months up na 'yung actual size kahit nakasulat pang-newborn 🙄 Haay, the struggle is real. lol

Almost complete na pero dagdagan ko pa sa sale ng shopee 11.11 ng add to cart na ako ng diapers at baby wipes(uncented) tpus mga girly thing nlang like headbands etc. may woden crib, walker at carrier na handed down ng kuya nya mg 2 yrs pagitan nila at mga pambahay mga dmit lng dn ng kuya nya😊

Madami pa kaming kulang gaya ng damit, stroller,swaddle, dede ect pero dahil may sakit si bebe ko habang nasa loob sya ng aking sinapupunan. Medication nya po muna uunahin namin. 😢🥰🌻please pray for my baby girl

haissttt..mabuti nlg masinop ako sa gamit,mga newborn baby dress ko nkatago pa for 5yrs..kaya yan ang gagamitin ng baby girl ko ngaun...kaso boy ung kuya nya kaya yan lng ang mamanahin nya..wala pang nabili due to pandemic..

lahat ng baby essentials 😁 pag 7months na c baby ako mamili kc medyo natakot ako sa kasabihan na pag maaga DW mamili may tendency mawala c baby 😕😔 hope nmn na Sana Hindi un totoo myths lan sya .

lahat! hehe wala pa kami nabibili kahit isa. d pa namin alam gender e. wait muna ang gender para sa color reference ng mga gamit ni baby. madali naman bumili 😁

Hindi pa po. Need ng lampien or New Born Diaper at Feeding Bottle (for emergency purposes). Kulang na sa budget po. Sana may pwedeng tumulong.

not yet. Wala pang budget para sa mga dadalhin sa lying inn na aanakan ko hays. dec.6 pa naman ang due ko kaya okay lang siguro

kahit isa wala huhu hirap pag unplanned pagbubuntis ultimo pagpapaultrasound walang budget nataon pa na pandemic, withdrawal pa nga

skin din lumabas na si baby 3 months n sya this november pero kulang pa sa gamit talaga kahit luma tatangapin ko at sana may mgbigay 😥

4y ago

marikina po san roque dasdasan st.