.

Ano pa po kayang pwedeng gawin para lumabas na si baby currently 39weeks and 1day

.
23 Replies

Kung kasama nyo po ang mister nyo mommy try niyo makipag-do sakanya. Isa yun sa mga pinaka inaadvice namin sa patients pagtungtong ng 37 weeks. Nakakatulong kasi yun magpaopen ng cervix at magkaroon ng contractions. Goodluck!

-walking -squats -try watching how to induce naturally sa youtube - pineapple juice -chuckie -salabat For me ah sism yan ang ginawa ko. From closed cervix ng 10 am naging 8 cm ng 10pm. Gave birth the same day.

4y ago

Opo possible po. Ako po 9 am 2cm lang kaya pinauwi muna ako pinagalitan pa nga ako ng midwife kasi first baby ko daw minamadali ko daw eh 2cm palang naman daw banatin ko daw katawan ko, mag laba daw or mag linis ng bahay galaw galaw. Eh for me kasi sobrang sakit na kaya wala talaga akong magagawa na gawaing bahay, then nag inom ako pineapple juice tapos everytime na hihilab tiyan ko sinasabayan ko ng squat yung parang mapapaupo kana sa sahig hawak ka sa bangko or bewang ng partner mo. Ganun ginawa ko then 1pm 6cm na agad ako 4pm lumabas na baby ko😊 effective talaga yung squat😊

Kain ka pinya, inom ka pinagkuluang dahon ng atis, tas mag magmakelove kau ng partner mo...tas llakad Advice yan ng midwife skin dati kc 40weeks nna ako...

Do more walking more squats un tlga squat ng squat effective xa. Then take primrose or i insert mo mas effective😊 Have a safe delivery mommy!

4y ago

Nag start na nga po ako maglakad ng 5months kaya ang baba na ng tiyan ko tapos 120 squat na ginagawa ko per day umaga at gabi pero wala pa din😞

lakad lakad ka po, tapos jumping jack(lundag lundag ka if kaya mo. 39 weeks din ako nung nanganak. 😅

Mga mommy may pt ba na mali ang pag gamit kahit hndi ka buntis 2 lines ang lumalabas ng result ? Ask lang po

4y ago

Kahit wala pong simtom kasi sa akin wala akong dinadala na simtom/sign of pregnant .

Walking and do some exercise like squatting kahit 20, squatts everyday para maopen cervix mu momshie

yung salabat po ba pwedeng luyang dilaw? powder na din po xia. titimplahin na lang..

4y ago

yes po. effective.

hintayin mo nalang sis malapit na yan sobrang bababa na ng tyan mo.