stretch mark 😩

Ano pa po bang pwedeng pang tanggal Ng stretch marks . . Bukod sa bio oil ? . Yung medjo kasya sa budget ?

2 Replies

Hindi na sya matatanggal momsh eh. Pwede mag lighten. I'm using VCO and sa shopee ko lang sya nabili, sobrang cheap pero okay quality nya sakin. For me, effective sya kasi until now, wala pa rin akong stretch marks sa tummy. Don't wanna spend so much din para ma-prevent kasi feel ko waste of money. Hehe. Di naman din ako mahilig magpakita ng tummy/crop top.

Hindi yan natatanggal, pwede mag lighten lang pero di na matatanggal.