38 and 1day

Ano pa po ba pude ko gawin 38 na po sya bkit cnasabi nila Ang taas pa ng tyan ko...Sabi nman o.b naka pwesto na sya...lagi kz maulan kaya d lagi mkalkada...anybody help plz 1week na ko uminom ng primerose.. Pineapple juice at Pina na fresh ok lang ba kainin ko..

2 Replies

mag relax kayo mamsh baka nasstress kayo kakaisip. wag masyado mag galaw baka mauwi kayo sa placenta previa baka mas mauna pa ang placenta niyo bumaba kaysa kay baby. relax lang po. wag masyado mag galaw. lalabas din si baby.

Kahit naka position na po si baby hndi po bababa ang tyan. Mag zumba po kayo, gusto ni baby nag bbounce kayo pero extra careful lang at ask nyo muna sa ob nyo kung pwede kayo mag zumba

3y ago

Ayun gawin nyo lang po sinabi ni ob at samahan nyo lang po ng exercise. Mag oopen pa po yan.