signs and symptoms of pregnancy..

Ano pa ang ibang sintomas ng pagbubuntis??kasi di pa po ako nkapag pt eh..kasi irregular po ang menstruation ko..

3 Replies

So maybe next wik pwede na bah ako mgpt??may nararamdaman na po kasi akong iba sa katawan ko like mainit dw katawan ko sabi ng asawa ko pro wla nmn akong lagnat, sumasakit ang breast ko, pagsusuka at antok..basehan po ba un na may posibilidad na buntis ako??di ko pa po naxperience kasi ang spotting pro ang discharge naexperience ko na..

5y ago

Yep, mainit pag buntis. May iba kasi na wala talaga symptoms na nararamdaman. Parang normal lamg

Try mo parin po mag pt. Meron iba morning sickness, nahihilo, medyo nasusuka sakin non parang hirap amo huminga. Mga ganun try mo rin po magconsult sa ob 💙

Nag spot lng po ako pero nag wait po ako nang one week before I use PT..