vitamins

ano p0 kayang magandang inumin na vitamins for pregnant??? salamat po sa mag cocomment

13 Replies

Si OB po magsasabi pero sa ngayon Folic Acid hindi po nawawala yan sa mga buntis, para sa brain, spinal cord at iwas birth defect kay Baby. Much better consult na din po kasi dadagdagan yan depende sa trimester mo😊

Mamafer or OBMin plus ang pinapainom sakin ng OB ko dati plus caltrate tska iron supplement ata. Better ask your OB po para sure

Consult your OB po para siya ang magreseta ng mga vitamins mo po

Consult your OB first. Siya magbibigay ng vitamins sayo.

Consult your ob po sya mag rereseta sa inio

Sa OB MO dapat ikaw nagtatanong.

Punta kang ob pacheck up ka

Better ask your ob po.

consult your OB sis.

Better ask your OB