Asking for a Friend

Ano nga ba ang lasa ng sinigang kapag napanis? Matagal ko nang gustong malaman!!! Or may signs ba para malaman kung panis na ang isang ulam?

Asking for a Friend
33 Replies

hindi naman kailangan tikman ang panis ng pagkain para malaman mo ang lasa if panis na or hindi pa,maamoy mo agad yun if panis na at makikita mo na mabula n sya.

Oo nga noh 🤔. Mmm, since maasim naman na siya originally, magiging double maasim or triple maasim kapag napanis ang sinigang. 💡😏

Ang pagkain kapag napanis na alam mo na agad kasi sa amoy palang. Ngayon titikman mo pa para makasiguro? 🤣🤣🤣

di ko na tinry tikman pero iba na yung asim! signs ng panis na ulam -iba amoy, usually maasim - nagbabubbles na

Di ko din alam pero usually pag panis na ang kahit anong pagkaen nag iiba na ang amoy tapos may bula bula.

bukod s lasang maasim na malapot pa higit s lahat ung Amoy panis na😁😂🤣😅😆

maasim xka kita nmn agad qng panis n.kc mabula xka malapot lpot n

iba na ung texture ng sabaw malapot at bumubula

maasim pa rin pero bubbly na siya at may after taste

bigla tuloy ako nag crave sa sinigang HAHAHAHAHAHA