12 weeks pregnant

Ano nararamdaman na sintomas at gumagalaw naba c baby pag 3 months na tiyan mo

10 Replies

nung 3months ako sakit lang ng tyan nararamdaman ko as in parang naninigas na nag i-stretch pero kaya pa naman yung sakit tapos mag ilang weeks sa may bandang puson ko nakaramdam ako ng malakas na pintig nung dinama ko sya sa palad ko nawala din kasi naramdaman ko init ng palad ko tapos pagtungtong ko ng 4months nararamdaman ko ulit pinatong ko ulit tyan ko pero tuloy tuloy parang pintig/pitik lang sya sa tyan until now mag 5months na ko next week pero di na sya gaano nagpipintig pero madalas na naman manigas at mag stretch yung tyan katulad ng naramdaman ko nung 3months

3mos parang feeling mo lang laman tyan mo..pero now 22 weeks start ng 20weeks ramdam na ramdam ko na..minsan pinapahawak ko sa anak ko para daw umaalon😊

Ask q lang po bakit po wala po ako maramdaman kahit pitik sa puson pero naka dalawang ultrasound na ako may heart bet naman po si babay 3 months preggy po ako

3y ago

mamsh if nararamdaman nyo po na may konting kirot sa pwerta, c baby po yan gumagalaw. masyadong mababa pa c baby pag ganyan kaya d masyadong ma feel yong pitik sa puson. Antay lang maamsh. wag mainip.

Pitik pitik po sa bandang puson. Nararamdaman ko na malakas ang pitik niya kapag nagsoftdrinks or chocolate ako. 😅

3y ago

Haha ako nararamdaman ko minsan pag nag uusap kami ng asawa ko. Kumakain minsan pag nakahiga. Nakakagulat minsan ❤️❤️

Pag 1st pregnancy mo hindi pa... Pang 4th pregnancy ko na now 9 weeks palang nararamdaman ko na siya

gumagalaw na sya actually pero dahil sobrang maliit pa sya, di mo pa po maramdaman.

Mejo lang mommy. Mga nasa 4 mos tsaka mo mararamdaman malikot na si baby.

Aq nun sa 12weeks wala pa pero prang my pumipitik lng sa tyan q

fetus pa.lang yan di pa gagalaw yan

Pitik2 lang yan muna momshie..

3y ago

ow hihi. ngayon alam ko na 🙈 thank you mommy 🤗