expanded maternity leave

ano na po bang update sa EML? wala pa po kasi akong natatanggap na additional pay from our company hanggang ngaun. nanganak ako ng april 30, pinababalik na ako agad ng june 5 :(

1 Reply

Huhu ako din mommy, back to work na bukas. Wala pa din nilalabas na guidelines si sss kaya di pa makapagimplement yung mga companies kahit sabi ng dole pwede na daw yun i-avail. Pero sakin kasi kung hindi ako papasok, matatag akong awol at mateterminate. So wala akong choice :(

5y ago

Kaya nga mommy eh, ang dami nga din nagrereklamo sa twiiter tungkol dito, pero paulet ulet yung sagot ng sss