Food for 1st trimester

Ano na mga kinakain nyo mi. grabe kung ano pa masusustansyang pagkain yun pa yung naisusuka ko pero yung mga junkfoods,juices,softdrinks yun ang hinahanap hanap ng lalamunan at sikmura ko . minsan ayoko na lang kumain kasi nagalala nako kay baby pinipilit ko pero ultimo tubig sinusuka ko huhu sana matapos na ang 1st trimester na to 😌😌😌

3 Replies

Same here. Maski tubig, nakakadiri sa panglasa ko. Hirap po talaga pag first trimester.

4mo ago

sana matapos na huhu ang panget lagi ng panlasa ko di naman pwedeng hindi kumain kc need ko ng lakas dhl may 2yrs old pa ko