Earpierce

Ano month po pede pabutasan ang tenga ni baby? Thanks po.

8 Replies

Si baby ko 4 months po siya nung nagpahikaw siya. Yung iba po kasi minsan wala pang 1 month pinapahikawan na nila baby nila sis. Basta kung pahihikawan niyo po si baby wag niyo po isabay na nainjectionan siya sa hita para hindi double double yung sakit. Kasi si baby ko noon naawa ako sa kanya nung hinikawan siya nagulat siya at ang lakas din ng iyak niya eh.

4y ago

Ok thankyou po🙂

Pagkapanganak ng baby girl ko,binutasan na agad tenga nya.. pero hindi ko alam, si hubby ko yung kinausap..

According sa pedia ni baby 4 months old pataas. 6 months old nung nalagyan ng earrings si baby.

Sa center sinasabay nila sa vaccine. Hehe nasayo n Po Kung kelan mo gusto

baby ko 4 months and 3 weeks nung nag ear piercing

dpat po tlaga ung bwan na d pa sya malikot 😊

It's up to you po mommy kung kelan mo gusto. :)

Samin 3mos c Lo..