Sugat sa tenga ni baby

Ano kaya po pede gamot sa sugat ni baby sa tenga?

Sugat sa tenga ni baby
6 Replies

Lagi nyo po lilinisin tenga lalo kapag lumungad ang baby, na pupunta ang Gatas sa tenga kaya ganyan. Lagyan mo po moisturiser. Try mo din po calmoseptine, tried from my 1st to 3rd baby.

2mo ago

Thank you mi! Will try this po

momsh, ipacheck up mo na po agad baka kasi mainfect po iyan. ipaconsult niyo po sa pedia para alam po ang gagawin at ipapahid na gamot.

parang dry skin po lagyan nyo po Kaya Ng cream or moisturizer na safe for babies. pero kapag po namamaga, masakit at nag nanana..ipacheck up

2mo ago

Oo mi mejo dry kaya nakakamot din ni baby

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may meds mastart agad and iwas complications.

mi ano pong ginamot nyo sa sugat na ganyan? ganyan po kasi sa baby ko now. 1yrold na sya

1mo ago

Hi mi. Reseta po ni doc kay baby ay mupirocin ointment. Nag ok naman na.

calmoseptine mii pwede