#newmom

ano month na pwede pakainin si baby? 4th month kaya okay na?

65 Replies

6 months up. wag ka makikinig sa sinasabi ng iba na pwede ng mas maaga dahil ang daming pwedeng maging problem sa health ng baby mo kapag pinaaga mo masyado yung pagkain nila ng solid food. Swerte ng iba na walang nangyari sa baby nila nung pinakain nila ng maaga pero I'm sure ayaw mo ring i-risk ang health ng baby mo. Para kampante yung loob mo, pedia ng baby mo tanungin mo.