#newmom

ano month na pwede pakainin si baby? 4th month kaya okay na?

65 Replies

Six month mommy, hayaan mo yung ibang taong nagpapakain ng maaga sa mga anak nila.

May mga pedia na nag sasabi 4 months pwde na pero ako 6 months ko pinakain eh

weaning period starts at 6 months. start with lugaw or mash veggies mommy.

ako po kahit 4 or 5 pinapakain kain ko na po konti. padimpi dimpi hehe

totaly kc pinapakain c baby 6months na cerelac breastfeed maganda tlga

6months mommy para de masyadong mapaaga ang pag kain ni baby 😊

6 months po ang advisable. Milk milk milk muna 0 to 6 months

6 mos pakainin mo na. wag pa 4mos. baka di pa nila kaya e

Usually 6 months and up po ang pagpapakain kay baby.

6 months and above but it should be soft food only