bathing time

ano mga pinapahid bago maligo si baby? new born po. salamat

19 Replies

well since then we put baby oil sa babies natin before taking a bath, however a few weeks ago I've read a post from my colleague (she's also a mom) na a pedia of her son instructed her not to put baby oil before taking a bath kasi baby oil dont dissolve in water and it maybe a cause of pneumonia. come to think of it may point, pero better to ask your pedia kasi .."mother knows best" but if its your baby's health which is at risk - pedia knows best 👌😉

May nabasa po aq bawal. Daw mag bahid ng oil sa katawan ng baby pag maliligo.. Kc ang oil at water hnd daw po ng sasama kya pag may oil ang katawan ni baby hnd nlilinis ng water ang dumi ng katawan ni baby ma my possibility na maging skitin pa ang baby nyo like asthma, pneumonia dahil sa hnd natatangal ang microbyo sa katawan

Kame hndi nag lalagay ksi mabilisan ligo lng naman. After nlng maligo tsaka namen nilalagyan, Kasi mhirap na baka magkaron ng Pneumonia ganon pero depende sa inyo kung nag lalagay ba kayo ng langis o hndi! Tsaka mainit nmn kasi pinag liligi nila eh.

Wala dapat pinapahid sa newborn babies. Sensitive balat nila eh at prone sa rashes. Dapat pag pinaliliguan hindi sinasabon.. Dump clothes lang gamit mo or kamay mo. They dont usually get dirty unlike adults. Tsaka Mainit ang mga oils.

walang nilalagay o pinapahid before and after maligo. our pedia advised na walang baby oil, cream or powder na ipapahid sa baby. mas nawawala kasi ang natural moisture ng skin nila.

sa pamangkin ko wala silang pinapahid advice din ng pedia nya. wala syang rashes compare sa mga pinsan ko dati n pinapahidan ng oil at nilalagyan ng baby powder.

we put baby oil sa dibdib, likod, palad at talampakan b4 maliho para daw hindi pasukin ng lamig.

Ang ginamit ko po yung sunflower oil ng human nature. Para sa likod at chest bago maligo.

both babies ko manzanilla and alcamporado before and after bath .

Pwede rn po ang mansanilya kung alm nyo po yun..