what the?

Ano masasabi niyo dito mga momshy??? Nakakatulong ba itong taong ito??? I checked her account halos ganyan mga sagot niya...??nakakaloka

what the?
101 Replies

o.a nyo namn ginagawa nyong big deal, update lang nmn yan, malay mo curious sya sa mga sagot ng ibang mommy. nag leave lng ng comment para ma-receive nya din ung ibang answer. mas mainis ka siguro kung hindi lang isang "up" or walang ka tuturan ung sagot nya. pano kung dot(.) lang iwan kong message eepal ka ding i post ako para may pang chissmis ka. nakaka loka ka dai.