what the?

Ano masasabi niyo dito mga momshy??? Nakakatulong ba itong taong ito??? I checked her account halos ganyan mga sagot niya...??nakakaloka

what the?
101 Replies

Akala ko ako lang inis dyan. Nag up din yan sa post ko. 😡 To think na first comment sya. Ganyan gawain nya, nacheck ko na din profile nyan. Nag uup sya kahit first comment sya na halatang points lang gusto. Bakit mo iuup yung wala pang comment di ba? Malaki ang tendency na matabunan na kapag nacommentan na. Ganun nga nangyari sa post ko. Sana di na lang sya nagcomment dahil mag iistay naman yun sa unanswered tab at baka yung may alam ang makakita at makasagot. Kaloka.

5y ago

Ff at Up iisa lang ho yan. Following at Update means para mafollow siya sa mga sumagot at maupdate siya sa tanong

o.a nyo namn ginagawa nyong big deal, update lang nmn yan, malay mo curious sya sa mga sagot ng ibang mommy. nag leave lng ng comment para ma-receive nya din ung ibang answer. mas mainis ka siguro kung hindi lang isang "up" or walang ka tuturan ung sagot nya. pano kung dot(.) lang iwan kong message eepal ka ding i post ako para may pang chissmis ka. nakaka loka ka dai.

Ako nag up din ako or FF pag gusto ko malaman ung sagot para mag notif sakin pag may nagreply. Ok naman yan eh. Tsaka pag may nag up, FYI. Lalabas yan or tataas dito sa feed. Minsan kaya madalang lang ung mga nagrereply sa posts. Buti nga may nag UP eh. Lol. Mga nagbebenta lang ba pwede mag UP at Ff? Ff means following. FOLLOWING THIS POST. lololol

para sa points..so desperate move..may grocery pahakot challenge naba dito para maging gnyan mga mommies? dami ko n din points mula ng mabuntis ako at ngayon nkapanganak n ko active pa rin ako sumagot sa mga questions just to give answer and ease to other mommies like me, pero ni isa wala pa ko naredeem na item..wag po sana tyo ganyan

daming imature na nanay dito 😂 mga mommy or magiging mommy na kayo pero imatured kayong mag isip lalo na ung minura pa ia ate. kawawa nmn si ate. if ur reading this ate kung first time mong magiging mommy, or first time mom, or plan na maging mommy or curious ka lang go lang ng go sa "up" once lang ha.

i leave "up" lalo na kung curious ako sa isasagot ng ibang mommy, alangan namang mag magaling akong sumagot. mommy kana siguro be matured naman, simple as this tlgang nagawa mo syang i post. why? because na nakaka bwisit ung "up". may nabasa ako "up" lang ang answer sa tanong nya then wala ng sumagot.

Mommies, wag naman natin husgahan agad ang ka mommy natin.. Baka naman mamaya concern lang sya na iangat yung post para mapansin ng iba at para makapagpayo yung iba. "UP" lang ang ang cinomment jinudge na agad ng negative... Andaming pwedeng isiping positive eh nega agad naisip nyo...

Mommy kaya po ganyan kasi either para ma update post nya kumabaga like sa FB mag comment ka ng kahit anu para malitaw ulit aa newsfeed ng mga ka FB mu so isa ang UP(update) sa mga things na proper writing para sa pag litaw ng post nya. Lol wag po tayo mag worry jan. 🤣

Pwede naman po ibookmark kung gusto lang ifollow ang post. No need to comment. Kasi pag may nagccomment po natatabunan na siya and less chances na may makasagot. Hindi naman po kasi ito FB or IG. Meron pong ginawang feature yung developer ng app sa mga ganyang concerns. 😁

Di naman big deal yan. Baka for points lang yan. Tsaka ang alam kong ibig sabihin ng UP eh para di ata matabunan yung post. Kung ano man ang reason ng UP na yan hayaan niyo nlang. Dami niyo kase napapansin eh kaya dami niyo din issues. 🙄 Anonymous my a**. 🙄