question lang po

Ano mas pipiliin nyo yung alam mong tama pero di ka sigurado o dun sa kung ano ang sinasabi ng isip at puso pero sigurado? At bakit? Tia mga mamsh.

5 Replies

neither hehe I'd rather take time to think more Lalo n Kung nag dadalawang isip. feelings can be deceiving kaya be very careful and keen sa decision mo.. a lot of things cannot be undone. Kung emotions keep getting on the way papalipas muna ako time, good things comes to those who wait.. para malinaw din isip.

depende sa context. but if you are talking about love, dun ako sa tama. kadalasan kasi pag may ganyang mga tanong, may kaakibat na kaya may mali sa second choice kasi may taong masasaktan or maaagrabyado. always go back to the saying na kapag ginawa ba sayo, magugustuhan mo?

depende...minsan kc may mga desisyon na akala ntin tama pero sa huli mali pala..may iba naman na sa una akala natin mali pero yun pa pala un tama at dapat ginawa natin...think about this quote " you may get what u want but u may not want what u get"

isipin mo na lang lagi worst case scenario.. ung mas grabe, wag mo piliin hehe wala naman kasing perfect decision.

How come na alam mong tama pero di ka sure? 🤔