FEEDING BOTTLE

ano mas maganda tommee tippee or avent? any suggestion po ng magandang feeding bottle?

73 Replies

Bote ng anak ko avent pegeon nuk at dr. Browns hihi.. Pina try namin sa kanya lahat kaya hnd sya maarte sa Nipple.. Pag wala kau steriliser wag nyo ipapakulo sa tubig ung bote.. Ang gawin nyo kumuha kau ng container na na my takip at kasya lahat ng bote ni baby magpakulo ng tubig at ibuhos sa bote takpan para di agad sumingaw ung init..

4y ago

May nabasa ako about dyan di ko na masyadong tanda bawal daw talaga directlu pakuluan dahil plastic yung mga feeding bottles. May mga chemicals daw na pwede malanghap ni baby (not sure na sa exact na sinabi) di ko din pinapakuluan ang mga bote ni baby, binubuhusan ko lang tubig na mainit