paaraw

Ano manyayari pag kulang sa sa pagpapaaraw ang baby? 3 months na lo ko.

16 Replies

nanganak ako na maulan. so isang beses ko lang napa arawan si baby. 5 months n sya ngayon.yes madilaw sya pero nawala din. eh anong magagawa hnde mapa arawan. i dont think so hnde totoo na hnde mawawala ang paninilaw. nawala din eventually, idadaan ng baby through excretion na pagpupu and wiwi. pag breastfed ang bata kahit paarawan, matagal dn mawala paninilaw. pero mamsh maaraw naman.mas the best pa dn mapa arawan ang baby khit 15 mins to 30. mga around 6:30 hanggang 7:30. 8am kse ang sakit na sa balat. hnde na kagaya noon ang earth, sira na ozone layer kaya sa mas maaga na time mamsh ipush mo mapa arawan.

Ako sinisisi ko sarili ko kasi hindi ko masyado napaarawan si baby dahil CS ako tas ako lang naiiwan sa bahay dati magisa. Kaya bago mag2months baby ko nagkapneumonia sya. Mahina baga nya dahil kulang sa Vit D. Tas sinabayan pa ng 2nd hand and 3rd hand smoke. Kaya ayun. Kaya momny tyagain mo si baby mo paarawan kasi ako ebf ako pero nagkasakit pdn si baby ko. Mahirap na

Madalang lang din mapaarawan ang baby ko noon dahil August ko siya nailabas medyo naguuulan pa nun. Nawala din naman ang paninilaw niya dahil iniihi niya at napopoopoo naman niya. Kung walang araw make sure dede siya ng dede para mailabas niya thru wiwi at poopoo.

kailangan po paarawan kasi masmagada po talaga pg napapaarawan kahit sadali lang po... sabi sakin ng doctor ni baby kahit liwanag lang dw sa bintana kahit walang araw talaga okay lang dw yun...

baby ko hindi masyado napa arawan, pero hindi nman sya nanilaw, and healthy po sya salamat sa Diyos, basta po maipupu nya yung nagpapadilaw sa kanya hindi po sya maninilaw.

Maninilaw si baby yung eyes nya din maninilaw... Kahit mga 20 mins lang every morning.6:30 to 8am lang dpat... Kapag lumagpas na sa 8am. Wag mo na paarawan

Kailangan siya maarawan mommy dahil yung kidney niya is not fully functioning kaya kailangan siya paarawan

Mga momshies try nyo fern d natural supplement vitamin D pede isqueeze kay baby ung softgel.

Di po nya macocomplete ung vitamins galing sa sun light mamsh mananatili xa naninilaw

Eto daw yung kelangan natin na intake ng vit d base sa research😊 hope this helps!