balakang

Ano magandang gawin pag masakit balakang ? 32 weeks preggy ?

4 Replies

.. inom ka lng lagi ng water momsh.. then pag hhiga ka.. side lying prang nakatulak ung pwet mo sa likod.. tas pag titihaya ka.. lagay ka po ng unan sa may bandang balakang.. ganyan po ginawa ko nawala.. nag aadjust kc ung katawan natin sa bigat ni baby.. then iwas kana lng din sa maalat..

Mag relax lang mamsh, pahinga. Wag mashado maglalakad ng sobrang tagal. 29weeks here, pero konting lakad lang at pag upo sa sskyan pag nabyahe nasakit na agad balakang ko. 😢

pamassage mo sa hubby mo momsh... yung soft lang it will help momsh

5y ago

elevate mo na lang momsh.... mas nakakarelax yun ng balakang

Pahinga