milk

Ano maganda milk for newborn baby? Parang di siya hiyang sa Enfamil. Yung nan ok ba?

20 Replies

Bona po.. Ung baby ko 1month lang nag breastfed skin nag formula na sya pero ang tibay ng mga buto.. Di po mahalag kung di mataba c baby bsta po matigas ang mga buto at di sakitin..

Yung baby ko dati bonna sya pero hindi sya hiyang kasi pag tumae sya nahihirapan sya eh dn iniba ko milk nya nestugen1 kaya yun na gamit nya sakto lang yung pagtatae nya

Enfamil din gamit ko before kay baby..pinapalitan ko sa pedia and she recommended enfamil gentlease..hypo allergenic xa..mesyo pricey nga lng..

pano pong d hiyang momshie? try mo nan maganda din po un. before kasi enfamil si baby tas nag nan and similac till now.

Enfamil din ang milk ng baby ko befire kaso parang di siya hiyang. Bonna ang pinalit kong milk

5y ago

Yun nga e pansin ko di sya hiyang sa enfamil din

best milk for newborn is breastmilk momsh...☺️

tanong mo sa pedia mo mommy para mas sure,

Breastfeeding is good for u and your baby momsh

5y ago

Better ask ur pedia about it nlang momsh, kac after 1yr pa akong nakapag formula s 1st baby ko eh.. But a lot would go for s26 po..

Nan hw milk dati ng baby ko ok naman

breastmilk po if formula po similac