Pregnancy

Ano madaling mag panipis ng cervix po? 36weeks? gusto kona rin po makaraos :) salamat.

1 Reply

37 weeks po safe manganak. Walking, squatting, eat or drink pineapple/pineapple juice, pareseta ka sa OB mo ng Primrose or have sex with hubby po. Minsan di po effective sa iba yung ganyan, try exercises po sa youtube. Ako po, subok ko na po yung Activating Labor na video, ginaya ko lang po yun ng isang araw pero maraming beses, same day din po ako nanganak. nagcontract po agad tyan ko after magpahinga galing exercise.