Ano Ba Kinakain

Ano kinakain pag buntis? Wala pako nakain na matino. Lahat pala ng kinakain ko bawal ? mahilig po ako s chili, hindi pwede mawala yun. Pati bacon. Processed foods, fast foods, etc. Di ko na Alam ka kainin ?lagi po ako nasa labas eh, yung katulong namin nagluluto naman pero di ko na maabutan minsan food sa bahay kasi Gabi na ako umuuwi.

1 Reply

Sis, wag kalimutan vegies na may sabaw importante ni baby. As long as may gatas at folic acid sis.

5y ago

Di po ako nag vivitamins po.