Ask

ano kayang magandang Gawin kase after 3 days na today nangangati ung pempem ko e after namin mag Do ni mister

1 Reply

Sis baka po may infection si mister pero di rin nya alam, nakakahawa po kc iyon. Ang lalaki kasi pagka-ihi nila ay hindi sila naghuhugas ng butotoy nila kaya mas prone sila sa bacteria. Kaya pag ginamit nila si mrs. ay napapasa sa kanya. Pero pa check up ka sa doctor para mabigyan ka ng proper treatment. Merong irerecommend na suppositories si doctor para iinsert sa vagina, antibacterial iyon. Huwag mag-alala sis baka fungus lang yan.

5y ago

Kase moms Habang nag do kame ng hubbyko pa dry ng pa dry skin to skin e diba pag dry mahapde na sa pempem 😂