Diaper

ano kayang brand ng diaper ang affordable pero quality any suggestion pls.

31 Replies

Dati huggies gamit q ng palit aq ng sweet baby dry ha.. Hindi un regular nila. Ang ganda grabe bukod sa d naglileak maganda sya and dry tlaga d mo mahihipo na pag papalitan mo na si baby basa ska un EQ plus maganda d na q mgpapalit un na talaga.. Saka depende padin kc sa baby mo meron mahal pero d sya hiyang meron naman mura lng pero ok kay baby.. Kaya kung san ka masaya suportahan taka 😂🤣😂