38weeks pregnant here mga momsh. Normal lang ba yung pagtibok tibok minsan sa puson ko?

Ano kaya yun sinisinok ba si baby? Feeling ko hndi nmn yon heartbeat kasi malakas ih. As in natibok sya. Ano kaya yon sa tingin nyo. Nawawala naman sya siguro mga 2-3mins bago mawala..

3 Replies

same po tayo, sinisinok daw po si baby kasi tinanong ko din OB ko regarding jan😊

oo normal po yaan. sabi nila ibig sabihin nong head down na dw c bby... good sign yaan ..

2y ago

annoying minsan ung pagtibok2x sa puson pro kht ganun napapanatag aq na okey c bby

yes po sinisinok po c baby sa loob ng tiyan natin ☺️

2y ago

salamat momsh ❤️🥰

Related Articles