TIBOK SA PUSON

Hello po. Madalas ko po nararamdaman yung tibok ng puson ko before, minsan nakita ko din natibok yung tiyan ko. Ano po kaya yon? Heartbeat po ba ni baby yon? 14weeks 5days na po ako ngayon. Ngayon naman po, hindi ko na din narramdaman siya, nabbothered naman ako bakit di ko na maramdaman tibok ng puson ko. Thank you po sa sasagot. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

6 Replies

Kung movement po ni baby 18-22 weeks or minsan po sinok o hiccups yung nararamdaman. Pag pulso po, sa inyo pong pulso yun.

3y ago

Thank you po sa pag sagot.

pregnant or not may tumitibok talaga jan sis. hindi sya heartbeat ni baby. di mafifeel heartbeat ni baby sis.

3y ago

Ahhh ganon po ba. Napaparanoid lang siguro ako kasi may experience na ako sa miscarriage.

Further along ko pa na-feel na parang tibok sa puson is yung hiccup ni baby. not sure if same ng sayo

3y ago

nasa mga around 16 or 18 yata yun nung na start ko yon ma feel

More likely, hiccups po ni baby yun.

sinisinok po ang baby pag ganun 😅