natural remedy

Ano kaya remedy sa baby ko lagi kasi barado ilong nya..wala naman sipon

1 Reply

Panong barado sis? Parang may sipon ba pag nahinga pag nadede? Walang sipon at ubo?

4y ago

Ganyan din baby ko 6months siya ngayon wlaa naman siya sipon pero pag nadede siya sakin parang nag oink oink wlaa naman sipon pag tulog naman siya di naman ganon. Nakakapraning! First time mom here! Nilagyan ko pa salinase wlaa naman lumabas na sipon at ginamitan ko aspirator