RASHES SA LEEG

Ano kaya pwede igamot? Pabalik balik kasi. Pag pinagpapawisan sya sobrang namumula lagi tas medyo may amoy. Iniiwasan ko matuluan ng milk at pinapahanginan ko din pag may time kasi laging kulob pero pabalik balik. Nagtry na ako ng calmoseptine pero bumabalik parin. Nagchange na din soap to cetaphil. Last week Nov pa check up ulit

RASHES SA LEEG
1 Reply

Try mo mommy drapoline pang rashes din sya and yung mga damit nya hanggat maaari hand wash lng muna at perla ang gamitin wag ka muna gumamit ng fabcon. At mas magnda pa rin na maipatingin sya sa pedia nya

5y ago

Your welcome sana mawala na rashes ni baby