May sipun si baby

Ano kaya pwede igamot Kay baby 4 day old n yung baby ko ngayun at nag kroon cia ng sipon ..bakit kaya

2 Replies

baby ko po nagkasipon rin mga 2wks old sya. hinfi po ako nakampante nung sinabi nung pedia nya na wala daw sya sipon ksi as a mom, ramdam kong nahihirapan huminga si baby kaya nagpa second opinion ako and yes may sipon jga sya. niresetahan ako ng nasal spray 2sprays each nostril po.

checkup sa pedia po kapag health concern kay baby. wag basta magpapainom ng gamot kahit herbal o sinabi ng kaibigan.